User Profile

dongphuc dongphuc andy

Bio Statement

Phân phối trong nhà máy may đồng phục uy tín để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về chất liệu vải, màu vải, công việc đồng phục, thêu đồng phục Đồng phục được cung cấp theo khuyến nghị của khách hàng cho các công ty của nhà máy. Trong khách sạn với phần nhiều bộ phận như: viên chức quản lý, lễ tân,cho đến nhân viên bếp, tạp dịch,… mỗi phòng ban sẽ có bộ đồng phục khác nhau.

Các chất liệu dùng để áo sơ mi phục vụ cho nhân viên nhà hàng khách sạn thấm hút mồ hôi tốt. Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn để lại ấn tượng đẹp, tạo được niềm tin với khách hàng. Cho dù thái độ phụ vụ của nhân viên có ân cần và niềm nở thế nào thì cũng không gỡ gạc được gì chút hình ảnh đã mất đi trong suy nghĩ của khách hàng.

Thiết kế và may đo Đồng phục nhà hàng, khách sạn và các sản phẩm đồng phục đẹp nhất, duyên dáng nhất, mang đến sự tự tin - thành đạt cho tất cả Quý khách. Thiết kế đơn giản không quá cầu kì những vẫn thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp cho nhân viên bellman khách sạn. Là một người quan trọng hàng đầu trong khách sạn chính vì thế người bellman cũng cần phải được trang bị đầy đủ đồng phục để tạo được thiện cảm với khách ngay từ lần gặp đầu.

Do đó, lời khuyên của chúng tôi là Quý khách nên lưu ý khâu thiết kế mẫu đồng phục, vừa tạo phong cách độc đáo, vừa lồng ghép được hình ảnh của công ty vào trong đó. Để có thể đạt được những công dụng kể trên, thì những bộ quần áo nhà hàng - khách sạn phải đáp ứng được những vấn đề sau: ✪ Đẹp và sang trọng. Từ đó, các nhân viên trong nhà hàng thấy được sự gắn kết giữa bản thân và nơi đây mà tự giác làm việc hết mình, hoàn thiện bản thân và phục vụ nhiệt tình.

Kinh doanh nhà hàng - khách sạn là một lĩnh vực đầy thách thức, cạnh tranh đòi hỏi các nhà đầu tư, quản lý không ngừng cải thiện và đầu tư vào chất lượng dịch vụ. Nâng cao chất lượng dịch vụ không chỉ giúp giữ chân khách cũ, thu hút thêm khách hàng mới mà còn là điều kiện cần để nâng cao vị thế, tên tuổi của nhà hàng - khách sạn trên thị trường. Đồng Phục PATex có một loạt các loại vải thích hợp cho đồng phục, phục vụ cho từng phân khúc khách sạn như dịch vụ lễ tân, phục vụ bàn, đồng phục đầu bếp, văn phòng phía trước, đội ngũ nhà hàng và các yêu cầu khác về văn phòng. Ngay từ quầy lễ tân Đồng Phục PATex Việt Nam đã có thiết kế riêng, cho đến người phục vụ, Đồng Phục PATex Việt Nam có các loại vải và thiết kế tạo nên những bộ đồng phục khách sạn ấn tượng và sáng tạo cho tất cả các loại ” Đội”.

 Xem thêm về địa chỉ áo lớp Đà Nẵng ở link : https://dongphucandy.com/ao-lop-da-nang.html