Reader Comments

Thông tin về sản phẩm dầu bánh răng 220 bạn nên biết

by Alaska dau nhon (2019-12-18)


Những tên gọi như: dầu hộp số 220, dầu 220, nhớt bánh răng 220… đều là những tên gọi khác nhau của dầu bánh răng 220 - Loại dầu nhớt chuyên dụng bôi trơn các hộp số bánh răng công nghiệp, các hộp giảm tốc, ổ bi. Dầu có chỉ số độ nhớt động học ở 40°C là ISO VG 220.  Chúng được pha chế từ dầu gốc chiếm 80-85 % và các chất phụ gia chịu cực áp EP, chống mài mòn…chiếm từ 15-20% thành phần.

 

Ưu điểm vượt trội dầu bánh răng 220

Dầu bánh răng độ nhớt đạt chuẩn ISO 220 với những ưu điểm vượt trội như:

– Chống đóng cặn rất tốt, kéo dài chu kỳ thay dầu và tuổi thọ bộ lọc dầu.

– Tính năng tách dầu/khí tốt, giảm thiểu nguy cơ dầu bôi trơn thoát ra ngoài theo khí nén.

– Tính năng chống mài mòn tốt, giảm mài mòn rô-to.

– Tính năng tách nước rất tốt, giúp cho hơi nước ngưng tụ nhanh chóng tách khỏi dầu, giảm nguy cơ tạo nhũ tương làm tắc nghẽn bộ tách dầu.

– Tính năng kháng ô-xi hóa và độ ổn định nhiệt tốt, giảm nguy cơ cô đặc dầu và kéo dài thời hạn sử dụng bộ tách dầu, giữ sạch bộ làm mát dầu và đường ống.

– Chống ăn mòn khi hệ thống hoạt động trong môi trường có độ ẩm cao.

Dầu bôi trơn bánh răng 220 đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt nhất đặt ra cho việc bôi trơn bánh răng hiện đại. Làm việc trong thời gian dài. Cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng loại dầu không chì. Để tránh gây ô nhiễm môi sinh.

 

Ứng dụng của dầu bánh răng cấp độ nhớt 220.

Dầu bánh răng 220 là dầu công nghiệp không có chì. Được pha chế từ dầu gốc khoáng cao cấp chứa hợp chất lưu huỳnh, phốt-pho. Nhằm tạo nên đặc tính chịu áp lực cao và chống mài mòn. Dầu được thiết kế chủ yếu cho bôi trơn các bánh răng công nghiệp chịu tải trọng nặng

Sử dụng trong hộp số hiện đại, có tải trọng cao. Là sự lựa chọn tối ưu cho hầu hết các hệ thống bánh răng công nghiệp như: sử dụng trong ngành giấy, thép, dầu, dệt, xi măng và xi măng, nơi cần bảo vệ bánh răng và tuổi thọ dầu tối ưu.

Dùng cho mọi bánh răng ,ổ bi ,bơm hộp số của máy công nghiệp như máy ép nhựa, máy cơ khí, máy nghiền đá.. máy công nghiệp xây dựng như máy xúc, máy đào, xe lu, xe cẩu..các hệ thống bánh răng thẳng, côn xoắn ở nhiệt độ lên đến 100°C và các bánh răng nghiêng kín, các bánh răng tải nặng, ngoài ra còn sử dụng trong hệ thống bôi trơn tuần hoàn, vẩy tóe.

 

 

Dầu bánh răng 220 của hãng nào tốt nhất

Dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala S2 G220

Dầu bánh răng SHL GEAR 220

Dầu bánh răng SHL GEAR 220

Dầu bánh răng công nghiệp Castrol Alpha SP 220

Dầu bánh răng 220 SHL Gear 220

 

Trong đó sản phẩm trên thì dầu bánh răng mobil – được sản xuất từ thương hiệu hàng dầu của Mỹ đang ngày càng được khách hàng tin dùng. Và có doanh số bán tăng rất tốt tại Alaska chúng tôi. Đây là một trong những dầu được đánh giá cao về chất lượng. Bởi công nghệ sản xuất tiêu chuẩn vô cùng khắt khe đáp ứng vượt trội những mong muốn của khách hàng.

 

Giá dầu bánh răng 220

Tùy vào thương hiệu dầu bánh răng. Loại dầu pha chế là dầu gốc khoáng hay tổng hợp. Đơn vị phân phối khác nhau (Một vài yếu tố khác như mặt bằng giá chung tại địa phương, quy mô tiệm, mặt bằng…) . Mà giá dầu bánh rang 220 cũng khác nhau.

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp giá một số loại dầu bánh răng quý khách tham khảo chung về giá.

Dưới đây là bảng giá chung của một số hãng dầu nhớt thông dụng như Shell, Castrol, Total, Caltex,…. để quý khách hàng được tham khảo.

 

Giá dầu bánh răng Shell Omala S2 G220_D209L có giá 14.990.000

Giá dầu bánh răng Shell Omala S2 G220_P20L có giá 1.502.000

Giá dầu bánh răng Castrol ALPHA SP 220_209L có giá 14.406.000

Giá dầu bánh răng Castrol ALPHASYN GS 220_20L có giá 7.990.000

(Giá dầu bánh răng 220 trên chỉ chỉ mang tính chất tham khảo. Giá bán có thể thay đổi theo thời gian và đơn vị phân phối.)

Để biết chính xác giá tại thời điểm mua của nhiều hãng dầu bánh răng 220 của các dầu bánh răng thông dụng - SHELL; CASTROL; TOTAL; CALTEX; MOBIL,…

Vui lòng liên hệ nhà cung cấp Hotline: 0965.663.777