Reader Comments

Donghokienquoc

by Mr Đồng Hồ Kiến Quốc (2019-06-13)


Một dịp tình cờ, Filip Tysander, một người đàn ông đến từ xứ Bắc Âu đã có cuộc bắt gặp định mệnh với một hành khách bụi bặm tên là Daniel Wellington. Đó là dịp may dẫn đến sự nghiệp bạc tỷ của chàng người đàn ông Thụy Điển.

Ngày nay, bạn có thể gặp được những mẫu mã đồng hồ mang thương hiệu Daniel Wellington trên khắp các kệ trưng bày đồng hồ thật ở mọi phòng trưng bày, siêu thị lớn khắp thế giới giống như USA, hàn, Nhật, Singapore,…

Riêng tại Việt Nam, những mẫu mã đồng hồ nam, nữ của Daniel wellington vẫn gây bão và chinh phục hàng triệu tín đồ thời trang bằng phong cách cổ điển, thanh lịch.

Đồng hồ Daniel wellington auth hiện có 5 dòng: Classic, Classy, Dapper (kim xanh), Classic Black (mặt đen), Classic Petite (riêng cho nữ).

Với mọi kích thước trải đều từ 40mm (cho nam), 38mm (cho nam), 36mm (cho nữ), 34mm (cho nữ), 32mm (cho nữ) và 28mm (cho nữ).

Với 2 màu mạ đơn giản là silver và rose gold, cùng mọi biến thể dây da, dây kim mẫu mã và dây dù.

Nếu bạn là một tín đồ du lịch, hẳn bạn sẽ rất thích phong cách đặt tên sản phẩm của Daniel Wellington.

Dây da bao gồm có những tên: Sheffield, St Mawes, Bristol, Durham, York, Reading, Bondi

Dây lưới bao gồm 3 mẫu có tên: Sterling, Melrose và Ashfield

Dây nato bao gồm Cornwall, Roselyn, Oxford, Glasgow, Canterbury, Warwick, Bayswater, Winchester, Southampton, Cambridge

Những cái tên được đặt theo tên mọi vùng đất, thành phố của nước UK, rất thú vị đúng không.

 

 

Bên cạnh thành công nhanh giống như trúng độc đắc thì bài toán mà nhà sáng lập cũng giống như nhãn hiệu Daniel wellington gặp phải là hàng super fake tràn lan khắp thế giới.

Tại Việt Nam, đồng hồ Daniel Wellington nhái được tiếp thị là hàng xách tay và được bán công khai trên facebook, instagram. Nạn gian lận còn diễn ra trên mọi trang trang web mua bán lớn như Lazada, Shopee, Tiki, Adayroi…

Về giá thì chúng rất rẻ, chỉ bằng gấp đôi hoặc một phần ba giá thật và được ngụy biện rằng là hàng xách tay từ các quốc gia phát triển như Sing, US, Nhật Bản, Hàn, UK,…

Việc nhận biết một cái Daniel wellington cũng không dễ vì hàng super fake làm khá tinh vi, nếu không có kinh nghiệm hoặc từng cầm nắm hàng hãng thì rất khó phân biệt được.

Các bài viết nhận biết thật giả thì nhiều nhưng phần đông chẳng còn tác dụng nữa vì đã quá lâu không cập nhật. Hàng super fake ngày nay khác nhiều rồi, không dễ và dễ kiểm tra như ngày xửa nữa.

Bây giờ, đồng hồ Daniel wellington fake 1 còn check được mã code, mã vạch, check được cả serial number nữa mà.

Tuy nhiên, có một nơi với những bài nhận biết chất lượng được update thường xuyên sẽ giúp đỡ bạn check thật giả chính xác nhất.

Với mọi bài post này, sẽ giúp bạn không còn lo lắng vì gian lận núp bóng với những trò lừa nữa.

 

 

Đồng Hồ Kiến Quốc là đơn vị đi đầu trong việc phân biệt thật giả đồng hồ Daniel Wellington, lột trần gian lận và mang lại sự thật cho ngành đồng hồ.

Thành lập từ 2014, Đồng Hồ Kiến Quốc là tác giả của bộ video kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng vs fake chấn động lúc đó.

Nhận thấy thị trường Daniel Wellington cực kỳ nhiều hàng fake 1 và gian lận, Kiến Quốc quyết định tìm hiểu để cho ra bộ video nhận biết đồng hồ Daniel Wellington chính hãng vs fake, giúp người tiêu dùng mua được real, tránh hàng super fake đội lốp xách tay.

Bộ video kiểm tra thật giả đầu tiên của Daniel Wellington sáng lập vào tháng 6/2016 và được cập nhật liên tục, update mọi chi tiết mới của hàng fake. Tới cuối 2018, Đồng Hồ Kiến Quốc đã update tới version 5 của bộ video này.

Ngoài ra, Đồng Hồ Kiến Quốc còn tạo ra nhóm “Đồng Hồ Và các Sự Thật”, chuyên check đồng hồ Daniel Wellington thật giả và hỗ trợ người dùng nhận biết chúng.

Bạn có thể tìm mọi video của Đồng Hồ Kiến Quốc bằng cách search Youtube “Đồng Hồ Kiến Quốc”. Bạn có thể chat với chúng tôi ở Fanpage “Đồng Hồ Kiến Quốc”. Bạn còn có thể gia nhập nhóm “Đồng Hồ Và các Sự Thật” để được hỗ trợ phân biệt đồng hồ thật giả.

Hàng replica sẽ ngày một tinh xảo hơn, Kiến Quốc sẽ luôn update để đuổi kịp và thông báo tới khách hàng đầu tiên.

Đồng Hồ Kiến Quốc:

Website: https://blogkienquoc.com

Hotline: (+84) 906 911 674

Địa chỉ: 256 Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Fanpage: https://www.facebook.com/donghokienquoc

Youtube chanel: https://www.youtube.com/channel/UCrRpCNhjgVjRyUY6kArZUVQ

Instagram: https://www.instagram.com/donghokienquoc/

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/donghokienquoc/

Vì một thị trường đồng hồ chân auth – Đồng hồ Kiến Quốc, nơi thực ra trần trụi!