User Profile

Mrs tri tue em

Bio Statement

Đôi khi, tạo nên tinh trùng không cần là vấn đề. Vấn đề là lấy tinh trùng ở nơi bọn họ bắt buộc đến. Đàn ông bị nockout vô sinh nam này còn có tinh trùng bình thường trong tinh hoàn. Nhưng tinh trùng trong tinh dịch là bất thường, số lượng rất thỏa mãn nhu cầu hoặc hoàn toàn không có. Nguyên nhân vô sinh nam bao gồm:

Xuất tinh ngược. Trong tình trạng này, tinh dịch xuất tinh ngược vào bàng quang thay vì như thế ra khỏi dương vật . Bình thường phẫu thuật trước đó là nguyên nhân.
Sự vắng mặt của đường ống tinh trùng chính được gọi là ống dẫn tinh . Tình trạng này là 1 vấn đề di truyền.
Cản trở. Một tắc nghẽn có thể xảy ra bất cứ chỗ nào trong hệ thống ống nước giữa tinh hoàn và dương vật.


Kháng thể chống tinh trùng . Kháng thể hoàn toàn có thể tấn công bất thường tinh trùng của một người đàn ông bên trên đường tới trứng.
Có đến 25% phái nam vô sinh bị vô sinh. Điều đó có nghĩa là họ có số lượng tinh trùng bất thường hoặc thích hợp mà dường như không có lý do định vị.

Điều trị vô sinh nam

Điều trị thiếu hụt vùng bên dưới đồi hoặc tuyến yên - Trong 1 tỷ lệ nhỏ nếu (2 tới 5%), vô sinh nam giới là do những vấn đề ở vùng bên dưới đồi và tuyến yên (một phần của não điều chỉnh đáp ứng hormone). Đối với những người đàn ông bị vô sinh chiếc này, điều trị bằng gonadotropin màng đệm ở người (hCG), thường được kết hợp với hormone kích thích nang trứng tái tổ hợp (rhFSH), được đưa ra. Điều trị bằng hCG có hoặc không có rhFSH thường được gọi là điều trị bằng gonadotropin.

Điều trị bằng Gonadotropin - Điều trị bằng Gonadotropin được bắt đầu bằng phương pháp tiêm hCG ba lần toàn bộ tuần trong đêm đa sáu tháng. Xét nghiệm máu được dùng để theo dõi nồng độ testosterone trong máu và điều chỉnh liều ví như cần thiết. Ví như những tế bào tinh trùng ko có mặt trong tinh dịch sau sáu tháng điều trị, có thể thêm thuốc tiêm rhFSH.

Varicocele - 1 varicocele là một sự giãn nở của tĩnh mạch (như tĩnh mạch giãn) ở bìu. Thoáng rộng người đàn ông bị varicocele có số lượng tinh trùng rẻ hoặc hình thái tinh trùng bất thường (hình dạng). Song, đa dạng và phong phú người đàn ông bị varicocele có công dụng sinh sản. Lý do varicocele ảnh hưởng tới đáp ứng và hình dạng tinh trùng có thể liên quan tới nhiệt độ cao hơn thông thường trong tinh hoàn.

Nguồn: https://chuavosinhhiemmuon.vn