User Profile

Sude Sundoor

Bio Statement

Phủ màu cửa sổ trong dĩ vãng được coi là kính râm cho cửa sổ vì toàn bộ những màu cửa sổ được tô màu để chặn ánh sáng mặt trời hoặc để bảo mật để ngăn mọi người nhìn trộm vào xe của bạn. ban đầu, pha màu chỉ dành cho xe pháo nhưng giờ nó đã được mở rộng ra cửa sổ nhà và thậm chí cả phi cơ.

khoa học nhuộm màu đã đi một chặng tuyến phố dài; hiện giờ bạn mang thể đứng trước một cửa sổ được tô màu và thậm chí ko nhận thấy nó. Phủ màu cửa sổ ko rẻ; giá trung bình trong khoảng 50 đến 70 đô la mỗi mét vuông. những nhân tố sẽ quyết định tầm giá pha màu tài sản của bạn là:

1. cái phim bạn chọn. những dòng phim với sẵn là; ánh sáng chói, phản ảnh, trang hoàng mờ, độ phát xạ rẻ, an ninh và màng chống tia cực tím. những sắc thái kiểm soát an ninh và bảo mật UV có xu hướng đắt hơn so mang các sắc thái chói và phản ảnh.

2. Kích thước và số lượng cửa sổ bạn sở hữu. Nó vững chắc sẽ khiến bạn tốn phổ quát tiền hơn cho các cửa sổ lớn và phổ thông cửa sổ so có các cửa sổ nhỏ hơn và nhỏ hơn.

3. truy nã cập. không giống như các dụng cụ, mang thể được điều khiển đến 1 nhà để xe nhuốm màu và nhà cửa, mặt khác, rất khó truy tìm cập, đặc trưng giả dụ đó là 1 tòa nhà nhiều tầng. một tòa nhà phổ biến tầng đòi hỏi nhiều thời kì, vật dụng đặc biệt và kinh nghiệm để khiến cho mờ những cửa sổ. Tô màu 1 tòa nhà phổ biến tầng thường đắt tiền trên 1 mét vuông so sở hữu một ngôi nhà hoặc xe hơi thường nhật.

4. ví như màu cũ cần phải được chiếc bỏ. giả dụ bạn có kế hoạch thay thế màu của bạn, điều này sẽ làm bạn tốn phổ thông tiền hơn vì bạn cũng sẽ phải trả tiền cho việc dòng bỏ màu.

Bạn cũng nên trả nhiều tiền hơn nếu như bạn sở hữu những tấm kính nhỏ, kính sở hữu hình trạng kỳ lạ hoặc ví như cần phải có giàn giáo. Trình cài đặt cửa sổ tint tính phí chung mỗi giờ cho nhà sản xuất của họ vì thời kì di chuyển và thiết lập được bao gồm trong hạn ngạch. ấy là khuyến khích để họ tới 1 lần để cài đặt đông đảo các cửa sổ của bạn pha màu hơn là đã khiến nó từng phần.

dự kiến sẽ trả trong khoảng 50 tới 60 đô la mỗi mét vuông cho phim cửa sổ và thêm 15 USD mỗi mét vuông cho giá thành lao động.


Tham khảo thêm: https://xingfachinhhang.vn/cua-di-nhom-xingfa/

Nguồn: https://xingfachinhhang.vn/