User Profile

bao bì carton

Affiliation Simon Fraser University
Bio Statement

Bắc Trường Sơn là đơn vị sản xuất bao bì carton chất lượng mà giá thành ưu đãi nhất hiện nay. Với công nghệ sản xuất máy móc hiện đại đem đến cho khách hàng những sản phẩm bìa carton tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp thùng carton được sản xuất theo đúng quy chuẩn và đảm bảo chất lượng. Đảm bảo tạo ra cho khách hàng thân yêu những sản phẩm chất lượng nhất. Khi mua thùng carton tại Bắc Trường Sơn các bạn sẽ nhận được những sản phẩm bền đẹp nhất. Không những thế giá thùng carton vô cùng ưu đãi. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi còn dám đảm bảo với khách hàng nếu khi các bạn đặt thùng tại Bắc Trường Sơn nếu sản phẩm các bạn nhận lại được kém chất lượng chúng tôi sẽ hoàn trả 100% cho khách hàng.

Không những chỉ cung cấp thùng carton chúng tôi còn nhận in thùng carton theo số lượng từ ít đến nhiều. Chúng tôi với các thiết bị in vô cùng cao cấp được nhập khẩu từ thế giới đảm bảo in rõ nét. Tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Bắc Trường Sơn chúng tôi còn cung cấp carton sóng và carton tấm đến cho khách hàng khi cần. Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24 bất cứ lúc nào khi khách hàng cần khi mua, in carton. Phục vụ khách hàng nhanh chóng đem đến những sản phẩm carton tốt nhất.

Bất cứ lúc nào các bạn cần các bạn đều có thể liên hệ đến Hotline: 0918136768