User Profile

Meo Doraemon Bong

Bio Statement

ví như bạn là một người sành chơi gấu Teddy 1m8, thì bạn sẽ biết như sau: gấu bông được đặt tên đầu tiên theo tên của tổng thống Hoa Kỳ Theodore Roosevelt vào năm 1902. Gấu bông được trưng bày lần trước nhất trong 1 cửa sổ của Mỹ vào năm 1902. Năm 1903, ở Đức, 1 thợ may tên là Margaret Steiff đã thêm các con gấu đẳng cấp vào danh mục Steiff và bán 3000 con cho người mua Mỹ. Năm 1955, gấu sang trọng đã được những thầy thuốc phẫu thuật trong phòng phẫu thuật dùng để hỗ trợ đưa trẻ đi ngủ trước lúc giải phẫu. Gấu bông chữa lành trái tim và tâm tưởng của con trẻ và người lớn lúc chúng bị hư nhược hoặc cảm thấy bị bệnh. Christopher Robin đã nhận được 1 con gấu cho sinh nhật đầu tiên của mình - con gấu mà hiện giờ chúng ta gọi là Winnie the Pooh. Gấu sang trọng sở hữu đủ kích cỡ - nhỏ, vừa và lớn.

Xem thêm: https://www.linkedin.com/posts/dangduykhanh_g%E1%BA%A5u-teddy-top-m%E1%BA%ABu-g%E1%BA%A5u-b%C3%B4ng-teddy-1m-1m2-activity-6598389888792526848-2fV2

Bạn không cần phải biết gần như các điều cần biết về gấu bông để Tìm hiểu cao chúng. Giống như mang đầy đủ các con thú nhồi bông, điều quan trọng hơn là Đánh giá cảm giác của bạn khi bạn cầm một con. sở hữu sự lừng danh của họ, dường như không mang vấn đề gì với 1 con gấu đẳng cấp cỡ nào để bạn mang thể yêu chúng tức tốc. Nhưng, ví như bạn đang kiếm tìm 1 mẫu ủ ấp rốt cuộc, gấu bông to nên là tuyển lựa trước hết của bạn. Ngay cả chú gấu nhồi bông nức danh nhất thế giới, Winnie the Pooh, cũng sở hữu kích thước lớn.

sở hữu những con gấu lớn, với phần lớn thứ để ấp ôm và ấm êm. Cho dù bạn chọn 1 con gấu sang trọng lớn lớn để trưng bày trong bộ sưu tập hay chỉ đơn thuần là ngồi trên giường của bạn, bạn sẽ không thể cưỡng lại được sự thôi thúc ôm chúng.

Điều gì khiến cho gấu đẳng cấp trở nên đặc biệt? sở hữu phải là kích thước của họ, màu sắc của họ? Nụ cười của họ, bụng roly-poly của họ? Hoặc, ấy với phải là sức mạnh ma thuật mà họ tuồng như sử dụng mỗi khi chúng ta Nhìn vào chúng? Dù ấy là gì, gấu bông lớn đơn thuần là chẳng thể cưỡng lại!

giả dụ bạn ngẫu nhiên mang 1 con chó, bạn mang thể sửng sốt lúc biết rằng bạn đi cùng chó của bạn với thể mê say mang các con gấu lớn như bạn hoặc 1 đứa trẻ. Chó thường sẽ với chúng đi khắp nơi giống như 1 đứa trẻ và sẽ nằm trên chúng như 1 mẫu gối. Theo cộng một phương pháp những con gấu sang trọng to với thể yên ủi chúng ta, chúng cũng là một sự thoải mái cho chó.

với 1 sự quyến rũ ấm áp một mực về các con gấu lớn. Bộ lông mềm mại và khuôn mặt ngọt ngào chẳng thể cưỡng lại của chúng đủ để khiến cho cả các nhà phê bình khó tính nhất cũng phải tan chảy. Lần tới khi bạn cảm thấy mình ko với bạn bè trên toàn cầu, hãy cho 1 con gấu to lớn ủ ấp 1 con gấu lớn và xem phần nhiều những rối rắm của bạn biến mất 1 cách đáng kinh ngạc.

Bài social: https://medium.com/@sokhanh21xn/g%E1%BA%A5u-teddy-ch%C3%BA-g%E1%BA%A5u-b%C3%B4ng-d%E1%BB%85-th%C6%B0%C6%A1ng-cho-c%C3%B4-%E1%BA%A5y-9a6c60867ec5