User Profile

janemac janemac

Bio Statement

Khi dành chiến thắng bạn nên giành thời gian nhiều hơn cho gia đình

 

 Angella Gordon-Spence từ Victoria rất hào hứng dành nhiều thời gian hơn cho gia đình sau khi giành được 675.000 đô la từ vé Set for Life của cô.

“Tôi đã chơi Set for Life được khoảng một năm - đó là vé Scratch & Win yêu thích của tôi, Mitch Gordon-Spence nói. Tôi đã nhìn vào chiếc vé một triệu lần sau khi tôi giành chiến thắng, nghĩ rằng đó phải là một giấc mơ.”

Sau khi xác nhận vé KQXSMB của cô tại cửa hàng mà cô đã mua nó, Gordon-Spence biết đó là sự thật: “Ngay lập tức tôi nói với chồng tôi, anh ấy đã rất sốc, anh ấy không thể tin được. Cả hai chúng tôi đều rất hạnh phúc.”

 

Cô ấy rất hạnh phúc

 

Gordon-Spence đang lên kế hoạch cho một bữa tối tuyệt vời để ăn mừng chiến thắng cùng gia đình. Tôi muốn có một kỳ nghỉ gia đình đến Mexico để thư giãn và sau đó chúng tôi sẽ quyết định làm gì từ đó.         

Gordon-Spence đã mua vé Set for Life chiến thắng tại Trung tâm mua sắm Hillside ở Victoria.

Hành trình mới phía trước

Colleen Woods ở Victoria đang mong chờ chuyến du lịch của mình sau khi giành được 675.000 đô la từ vé Set for Life .

“Tôi đã ở nhà khi tôi cào vé và nhận ra mình đã thắng XSMB . Tôi ngồi đó trong sự hoài nghi và không chắc đó có phải là sự thật không”, cô ấy nói. Sau đó, Woods đã xác nhận vé của cô tại London Drugs để xác nhận rằng cô đã thắng.

Cô kể: “Màn hình xuất hiện chữ 'người chiến thắng' và mọi người nhìn tôi như thể hàm của họ rơi xuống đất. Tôi đã rất hạnh phúc; đó là điều mà mọi người đều mơ ước!”

 

Người chiến thắng đến nhận giải thưởng

 

Woods đang tận hưởng cảm giác trở thành người chiến thắng và mong muốn được chi tiền thắng của mình cho việc đi du lịch: “Tôi đã nghỉ hưu, tôi đã đi du lịch, tận hưởng thời gian với bạn bè và gặp gỡ những người mới. Tôi rất hạnh phúc trong cuộc sống. Tôi đang mơ về nơi tôi nên đi du lịch tiếp theo và những trải nghiệm mới trong hành trình của tôi sẽ đưa tôi đến.”

Woods đã mua vé Set for Life chiến thắng tại Town Pantry trên phố Shelbourne. Mỗi khi ai đó mua vé Scratch & Win ở BC, nó sẽ tài trợ cho các chương trình trên toàn tỉnh. BCLC cung cấp giải trí đánh bạc có trách nhiệm xã hội trong khi tạo thu nhập để mang lại lợi ích cho tất cả người dân British Columbia. Hãy nhớ rằng, chơi cho vui chứ không phải để kiếm tiền.

Set for Life là trò chơi Scratch & Win mang đến cho người chơi cơ hội giành giải thưởng cao nhất trị giá 1.000 đô la một tuần trong 25 năm. Giờ đây, người chơi có thể kiểm tra vé số của mình mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị iOS và Android.

xem thêm: SXMB