User Profile

nguyễn huyền

Bio Statement

Một số trong những công nghệ in áo thun đồng phục công ty tại Đồng phục Hải Anh (Phần 1)

Trong lĩnh vực may áo thun đồng phục đẹp Đồng phục Hải Anh tự hào là 1 trong đơn vị chức năng mũi nhọn tiên phong trong việc tìm, xây cất và cách tân và phát triển các tiêu chuẩn cho các sản phẩm in trên áo đồng phục. Đến với chúng tôi, chất số lượng hàng hóa kể chung và chất lượng hình in kể riêng đều được bỏ trên hàng đầu, đảm bảo mọi hình in đều có màu sắc sáng chóe, Tấm hình rõ ràng, trung thực, mực in không mờ màu, không bong tróc trong lúc giặt. Để đã đạt được điều ấy là sự Hải Anh đã không ngừng nghỉ đổi mới, cải tiến khối hệ thống máy móc, những công nghệ in ấn văn minh. Trong bài viết này, chúng tôi xin đề xuất một vài công nghệ in ao thun dong phuc đang rất được vận dụng tại xưởng may.

1. In cao su đặc

Đay giữa những kiểu in đẹp và đã được quý khách hàng lựa chọn không hề ít không chỉ có khi in áo thun đồng phục công ty mà chúng còn thích hợp để in áo lớp, áo nhóm,...Kiểu in này giúp bạn cản được thực trạng vải lên màu in bị ửng màu nền cũng giống như hình in bị nứt trong tiến trình mặc. Bởi lẽ, in cao su đặc đúng như cái tên thường gọi, logo được in bằng mực cao su thiên nhiên, in nhiều lớp nên chúng tạo ra những hình in dày và Nổi lên trên mặt vải. Tuy nhiên, in cao su thiên nhiên còn phụ thuộc vào cấu tạo từ chất vải may hay không phải logo hay hình in nào thì cũng sử đều sử dụng được phương thức này.

==>> Xem ngay: Tiết Lộ Mẫu Áo Thun Cá Sấu Đồng Phục Đẹp Và Năng Động

2. In mực cao su (Plastisol)

Kĩ thuật in này có rất nhiều các cách gọi khác biệt, ngoài cái thương hiệu in mực cao su thiên nhiên, chúng còn có các tên gọi khác như: Plastisol, in lụa sử dụng mực cao su thiên nhiên, in Laps. In mực cao su đặc sử dụng mực cao su kết phù hợp với độ ẩm cao làm mực chín giúp tăng tốc khả năng bám dính của mực lên phía trên mặt vải. Mực Laps có nguồn gốc từ polime nên chúng tương đối bền, khó bị ăn mòn, đứt gãy, bong tróc trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, hình in, logo in bằng mực Laps khi in lên mặt phẳng vải thì chúng khá mịn, khi sờ vào mặt hình in cho cảm giác trơn bóng, có độ co giãn nhẹ. Một điểm mạnh khác của loại mực này là chúng rất có thể điều chỉnh được để tạo độ bóng hoặc nhám mờ mặt phẳng.

3. In chuyển nhiệt (In kĩ thuật số)

giữa những công nghệ in cũng được vận dụng khá thông dụng khi in đồng phục Doanh Nghiệp hay bất cứ một loại áo phông thun khác là đó là kĩ thuật in chuyển nhiệt. Công nghệ in này sử dụng máy in kĩ thuật số để làm cho các hình in. Sử dụng công nghệ tiên tiến in này cho phép những hình in trên áo thun có độ sắc nét, sắc tố chân thực, in được hình in tinh vi, giá thành in thấp không phụ thuộc con số màu in.

==>> Tham khảo: 100 Công Nghệ In Áo Thun Đồng Phục Được Áp Dụng Trong Thời Kỳ 4.0

Trong phần 1, Đồng phục Hải Anh đã ra mắt 3 trong những các công nghệ tiên tiến in may áo thun đồng phục công ty. Vậy còn những công nghệ tiên tiến in nào đang được chúng tôi áp dụng? Đừng bỏ dở phần 2 của bài viết trong time đang tới nhé!