User Profile

monarchy danang

Bio Statement

Những điều nên biết về căn hộ du lịch


Có lẽ khái niệm về căn hộ cao cấp đã không còn xa lạ gì với chúng ta bởi xã hội phát triển hiện đại nhu cầu của mọi đối tượng dân số trong xã hội đều muốn mình được sống trong 1 môi trường tiện nghi, hiện đại, văn minh và trong sạch. Hiện nay trên địa bàn các thành phố đa số đều diễn ra tình trạng đất chật người đông, lượng dân số tập trung về các thành phố rất nhiều chính vì vậy mà các căn hộ chung cư cao cấp ra đời để đáp ứng nhu cầu nhà ở của các hộ dân không có đất ở thành phố nhưng bây giờ họ muốn có 1 căn nhà cao cấp ở thành phố.

Đà Nẵng được mệnh danh là 1 thành phố đáng sống nhất của nước ta chính vì lý do này mà dân số tập trung về đây rất đông nhu cầu nhà ở nhờ vậy mà tăng cao. Căn hộ cao cấp Monarchy là nơi mà nhiều người lựa chọn để là nơi định cư lâu dài, click here để tham khảo thêm thông tin Monarchy.


Vì rất nhiều lý do mà Monarchy lại sốt xình xịch như thế, đầu tiên chính là nhờ Monarchy là 1 căn hộ cao cấp có đầy đủ tiện nghi hiện đại, an ninh rất cao, môi trường sống văn minh bạn có thể truy cập vào đây để tìm hiểu thêm về  Monarchy. Người ta thường nghĩ đến Monarchy với tiêu chí căn hộ mơ ước chất lượng cao nhưng giá thành lại khá ok phù hợp với chất lượng mang lại.


Ngoài khái niệm căn hộ cao cấp người ta còn biết thêm về căn hộ bình dân hay mới mẻ hơn đó chính là căn hộ du lịch. Vậy căn hộ du lịch là gì? Khi nhắc tới căn hộ ta sẽ thường nghĩ đến sự gắn bó lâu dài nhưng căn hộ du lịch lại khác hoàn toàn.


Ngành du lịch nước ta đang trên đà phát triển cực kỳ mạnh, số lượt khách du lịch tới Việt Nam luôn tăng theo từng năm. Nhiều nhà kinh doanh bất động sản đã dựa vào đây để phát triển phân khúc động sản du lịch nghĩ dưỡng và trong đó phát triển nhất là căn hộ du lịch nghĩ dưỡng.


Trên thực tế căn hộ du lịch chính là các căn hộ có đầy đủ nội thất và tiện nghi dành cho hộ gia đình hoặc nhóm người tới thuê và ở trong 1 thời gian ngắn, tuy nhiên các căn hộ du lịch sẽ thường xuất hiện ở các tỉnh thành có nhiều địa điểm du lịch như: Nha trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Vũng Tàu, SaPa, … ở những địa điểm có view đẹp hướng ra biển, rừng núi thơ mộng hay các nhà vườn đẹp. Đối tượng khách của các căn hộ này sẽ là các khách du lịch trong nước hoặc quốc tế đi 1 mình hay theo nhóm không muốn ở khách sạn hay nhà nghỉ, homestay mà muốn nghỉ dưỡng tại các căn hộ có không gian như 1 căn nhà, có không khí trong lành, view đẹp.


Những căn hộ du lịch đang ngày càng thu hút các nhà đầu tư bởi các lý do sau:

  • Hệ thống giao thông liên tỉnh đang dần được xây dựng, phục hồi thúc đẩy lưu thông giữa các tỉnh lượng khách du lịch 1 phần nhờ đó mà sẽ nhiều hơn.

  • Nhu cầu của khách nghĩ dưỡng cả trong nước lẫn quốc tế càng ngày càng cao, các khách sạn hay nhà nghỉ thông thường sẽ không đáp ứng được chính vì vậy khách du lịch sẽ tìm đến các căn hộ du lịch cao cấp.

  • Các chủ đầu tư dư án luôn cam kết mang lại lợi nhuận cao và trong thời gian dài chính vì vậy bạn có thể cho thuê căn hộ du lịch của mình để sinh lời hoặc khi đi du lịch ở đó gia đình bạn sẽ đến đó ở mà không mất phí ở khách sạn.

Xem thêm về căn hộ Monarchy tại website !


Nền kinh tế nước ta đang trên đà phát triển nhanh chính vì vậy mà nhiều lĩnh vực hay phân khúc lĩnh vực kinh doanh mới xuất hiện và đem lại lợi nhuận cao, căn hộ du lịch chính là 1 ví dụ điển hình. Vì vậy mà đầu tư vào mô hình kinh doanh này có thể là 1 note nhỏ bạn có thể quan tâm.