User Profile

hai Quang

Bio Statement

Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh đồng hồ đeo tay thương hiệu Tissot

 

Những chiếc dong ho đeo tay sang chảnh đến từ thương hiệu Tissot luôn khiến người ta đứng ngồi không yên với vẻ đẹp đẳng cấp của nó. Tuy nhiên, sẽ không còn sự đẳng cấp và sang chảnh nếu bạn không thường xuyên chăm sóc và vệ sinh nó, khiến mặt kính, dây đồng hồ bám đầy vi khuan. Chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu của các bạn và hy vọng mỗi nguoi dung có thể bằng nhiều biện pháp khác nhau để vệ sinh và bảo quản chính chiếc đồng hồ của mình và nang cao chất lượng sản phẩm đồng hồ thương hiệu Tissot hơn. Cách đánh bóng, vệ sinh đồng hồ thương hiệu Tissot dưới đây chắc chắn sẽ phần nào giúp ích được cho các bạn.

Nguyên tắc vệ sinh đồng hồ thương hiệu Tissot

Để vệ sinh đồng hồ thương hiệu Tissot một cách hiệu quả và an toàn, đảm bảo chất lượng đồng hồ đeo tay nhất, các bạn phải thực hiện quá trình vệ sinh theo các nguyên tắc dưới đây:

  • Không nên sử dụng hóa chất mạnh để vệ sinh, phun đồng hồ đeo tay thương hiệu Tissot. Đồng hồ và đặc biệt là dây da đồng hồ thực sự không thể chịu được sự chà xát và ăn mòn của các loại hóa chất mạnh như vậy. Các loại hóa chất mạnh có thể tính từ mức độ mạnh của xà phòng trở lên.

  • Đối với những đồng hồ chống nước kém, các bạn nên đóng chặt các khớp vặn, xoay, nấc để nước không vào bên trong đồng hồ quá nhiều.

  • Trước khi tiến hành vệ sinh, các bạn nên chuẩn bị đồ dùng trước rồi thực hiện vệ sinh càng nhanh càng tốt.

Tuân thủ những nguyên tắc vệ sinh trên, đảm bảo chiếc đồng hồ của bạn luôn sạch như mới

Sau khi nắm bắt được các nguyên tắc vệ sinh đồng hồ thương hiệu Tissot này, các bạn hãy bắt đầu tiến hành vệ sinh theo các bước dưới đây.

 

===>> Xem thêm: http://donghominhtuong.com.vn/dong-ho-deo-tay/tissot/

 

Các bước vệ sinh đồng hồ thương hiệu Tissot

Có 5 bước giúp bạn vệ sinh đồng hồ thương hiệu Tissot một cách nhanh chóng, đơn giản và siêu hiệu quả. Hãy theo dõi những bước này ở dưới đây:

  • Bước 1: Chuẩn bị.

Các bạn cần chuẩn bị một số đồ dùng cơ bản để vệ sinh như: nước, lọ xịt rửa chuyên dụng, khăn ướt, khăn khô, bàn chải lông mềm, cốc nhựa…Bạn cũng có thể chuẩn bị một số nguyên liệu để vệ sinh chuyên dụng, vệ sinh mạnh hơn như coca, giấm…để có thể vệ sinh hoàn toàn các vết bẩn, ố vàng của dây đồng hồ, mặt đồng hồ.

Chuẩn bị đầy đủ đồ dùng để quá trình vệ sinh không bị gián đoạn

  • Bước 2: Vệ sinh đồng hồ nhẹ

Với bước này, trước khi tiến hành vệ sinh chi tiết, sạch sẽ hơn, các bạn phải vệ sinh qua các vết bẩn cơ bản, vết bẩn nhẹ để những vết bẩn cứng đầu có thể lộ ra. Bạn có thể dùng nước ấm từ 40-50 độ C rồi pha thêm một chút nước rửa bát để lau rửa qua.

  • Bước 3: Vệ sinh đồng hồ nặng.

Đối với những chiếc đồng hồ có nhiều vết bẩn, ố vàng, các bạn phải tốn nhiều thời gian vệ sinh hơn. Sử dụng coca để ngâm đồng hồ rồi dùng bàn chải nhỏ để cọ chi tiết đồng hồ. Hoặc bạn cũng có thể tiếp tục sử dụng nước rửa bát với nước ấm nhưng phải ngâm đồng hồ trong dung dịch này từ 5-7 phút trước khi rửa.

Bước vệ sinh đồng hồ luôn là bước quan trọng nhất đối với tổng thể quá trình vệ sinh

 

===>> Bài viết tham khảo: Đồng Hồ Tissot Gold Luxury - Sức Hút Khó Cưỡng Từ Sắc Vàng

  • Bước 4: Lau khô đồng hồ.

Sau khi đồng hồ đã được làm sạch, các bạn phải dùng khăn khô để lau sạch, lau khô đồng hồ ngay để đồng hồ được an toàn và không nhanh bị hỏng. Một số dụng cụ nhỏ có khả năng xen vào các chi tiết cực bé của đồng hồ như tăm, lông bàn chải đánh răng…đều rất hữu dụng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để việc vệ sinh đồng hồ thương hiệu Tissot có hiệu quả hơn.

Nếu như bạn không có nhiều thời gian để thực hiện điều này hoặc đơn giản là bạn đang lo lắng cho an toàn của chiếc đồng hồ giá trị cao đến từ thương hiệu Tissot thì hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ vệ sinh đồng hồ thương hiệu Tissot của những đơn vị uy tín trên thị trường. Minh Tường chúng tôi vừa cung cấp sản phẩm đồng hồ thương hiệu Tissot vừa nhận vệ sinh, sửa chữa đồng hồ cho khách hàng.

Minh Tường nhận vệ sinh đồng hồ thương hiệu Tissot cho khách hàng

Minh Tường là một đơn vị hoạt động lâu năm trên thị trường. Chúng tôi cam kết hoàn toàn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng. Các bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi và sản phẩm đồng hồ đeo tay bằng cách nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi qua hotline 0243 828 8579 – 0904 138 567 – 0932 398 980. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng!

===>> Đọc ngay: https://about.me/haidangwatches