User Profile

Long Van

Bio Statement

Một trong những nhu cầu hiện đại của anh em game thủ đó chính là làm sao để có trải nghiệm chơi game tốt nhất. Làm sao để hỗ trợ bạn chơi game nhưng luôn cảm thấy thoải mái và luôn vui vẻ nhất khi chơi game thì chính là nhờ nhu cầu làm đẹp đó nên cán hãng sản xuất thi nhau tạo ra những sản phẩm tốt nhất, tuyệt nhất dành cho người có nhu cầu trang trí góc gaming của mình.

Xem thêm những bài khác: http://contactup.io/_u24612/

Trong bài này mình sẽ nhắc tới cho bạn một sản phẩm mà rất nhiều người hay quên, không biết là do cố ý hay thế nào nhưng nhiều người chơi game lại ít để ý đến sản phẩm này. Đó chính là lót chuột lớn hay còn gọi là lót chuột big size.

Lót chuột big size

Là một trong những loại lót chuột dùng vừa để kê chuột, vừa để kê bàn phím. Thì tính đa dụng của lót chuột lớn cũng rất lớn. Và dưới đây sẽ là một số công dụng của lót chuột lớn mà bạn nên biết.

Bạn muốn tìm hiểu về gaming: http://www.folkd.com/user/VNgaminggear

    Một căn phòng gaming thì lót chuột lớn là gần như không thể thiếu, nó không chỉ giúp căn phòng của bạn trở nên đẹp hơn, mà còn nhìn thấy được cả phong cách của người chủ của góc làm việc đó. Một lót chuột cũng tạo điểm nhấn trên cái bàn của bạn
    Một trong những thứ quan trọng hàng đầu và là công dụng của lót chuột đó chính là giúp chuột di chuyển tốt hơn. Một con chuột di chuyển đúng ý, không bị nhảy loạn xạ thì lót chuột sẽ giúp bạn làm điều này một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.
    Giữ cho bàn phím được cố định. Nhiều người không để ý nhưng bạn phím cũng cần được cố định để tạo ra trải nghiệm chơi game tốt nhất. Một bàn phím lót chuột vừa có thể kê chuột vừa có thể kê cả bàn phím.
    Một trong những thứ hay nhất mà lót chuột big size thường cho bạn thấy đó chính là khi bạn làm việc thì cổ tay của bạn thường bị chạm vào cạnh bàn. Và kiến cho cổ tay của bạn hay bị chai hoặc đau. nhưng với lót chuột lớn thì điều này không còn xảy ra nữa.
    Xem thêm: 100+ pad chuột lớn

Với những công dụng tuyệt vời như trên thì thực sự mình thấy lót chuột lớn chính là một trong những thứ quan trọng hàng đầu mà bạn cần phải có để tạo ra một góc chơi game đep hơn bao giờ hết. Thường chỉ với những thứ nhỏ nhặt nó xây nên những thứ quan trọng và đẹp dễ hơn.

Cách mua lót chuột lớn

Để mua được lót chuột thì bạn có thể rất đơn giản là ghé những cửa hàng nổi tiếng nhất hiện nay để mua như Lắc đầu, hay KOW Gear. Hai cửa hàng này cung cấp cho bạn những lót chuột cực xịn và có giá cũng rất rẻ. Ngoài ra nếu bạn chọn mua lót chuột thì cũng chỉ cần 3 dạng đó chính là chọn kích thước sao cho phù hợp. Thứ 2 đó chính là chọn độ dày. Và thứ 3 đó chính là chọn hình ảnh. Kích thước và độ dài thì tùy bạn rồi. Tuy nhiên muốn có hình ảnh đẹp thì bạn cần đến những cửa hàng lớn để có thể mua nó nhanh nhất, và ưng ý nhất.

Xem thêm mẫu lót chuột tại KOw GEar: http://bit.ly/lotchuotlon

Ngoài ra còn rất nhiều thứ nữa mà mình sẽ hướng dẫn bạn trong những phần sau. Như là một giá treo tai nghe, cách chọn bạn phím cơ sao cho phù hợp hay cách để có một con chuột gaming tốt. Đâu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy cùng mình tìm hiểu và thấy được những thông tin hữu ích và bổ ích nhất.