User Profile

dongphuc andy

Bio Statement

Là đơn vị hàng đầu tại Đà Nẵng trong lĩnh vực cung cấp đồng phục chất lượng và chuyên nghiệp trên thị trường, Đồng Phục Andy luôn chú ý đầu tư phát triển để tự hoàn thiện mình với khách hàng. Hãy gọi ngay tới Andy bạn có dự định làm áo đồng phục công ty, nhà hàng, áo lớp, clb, nhóm.....để nhận được nhiều ưu đãi. Xưởng may Andy có đầy đủ khả năng sản xuất những mặt hàng: may gia công, may thời trang, may đồng phục yêu cầu chất lượng cao, có thiết kế tỉ mỉ, kỹ thuật may hiện đại, hoàn thiện một cách trau chuốt.

Với mục đích xây dựng một Đồng Phục Andy ngày một lớn mạnh và dần trở thành một địa chỉ quen thuộc cung cấp đồng phục chất lượng và uy tín nhất, dành cho các doanh nghiệp, các bạn học sinh, sinh viên cũng như trở thành thương hiệu đồng phục số 1 tại Việt Nam. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục và quần áo thời trang, công ty may Andy luôn tự hào là đơn vị may áo đồng phục hàng đầu hiện nay. Đồng Phục Xứ Andy xin gửi đến quý khách hàng Bảng giá may áo thun đồng phục Đây là bảng giá tương đối chi tiết, tuy nhiên để biết giá một cách cụ thể và chính xác nhất,

Ngoài ra chúng tôi còn nhận may những đơn hàng áo đồng phục số lượng ít từ 4-10 áo, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của thị trường. Việc chủ động trong mọi công đoạn và không qua bất kỳ trung gian nào khiến cho mức giá mà chúng tôi đưa ra cho chiếc áo đồng phục sẽ giảm đi rất nhiều. Với đội ngũ thợ may có tay nghề cao, đã từng làm việc tại các công ty may nước ngoài, chúng tôi tự tin trong việc làm ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tất cả những cái đó thì mình nghĩ chỉ có tại nên đừng có tìm kiếm kiếm tốn thốn thời gian của các bạn nữa, hãy cho stylex niềm tin và bạn sẽ nhận chất lượng dịch vụ số 1. Chúng tôi hiểu mà, mỗi sự kiện diễn ra việc in áo thun sự kiện là nhu cầu sẽ có do đó cái cần là thời gian cũng như chi phí bởi những tổ chức quản lí sự kiện rất cần những mẫu áo thun đúng ý mà còn chất lượng cao và giá rẻ nữa. Stylex chúng tôi trân trọng tình yêu thương giữa những người trong gia đình nên những quý khách hàng nào muốn in áo thun gia đình thì chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả những gì có thể, về giá, về thời gian cũng như tiền shipper nữa.

Vậy nên các bạn có muốn in áo thun số lượng ít thì cũng đừng có ngại nhé, chúng tôi còn hỗ trợ các bạn hết mình kể cả tiền shipper cũng sẽ lấy như giá áp dụng cho các đơn hàng lớn.

Xem thêm chi tiết về địa chỉ mua mua đồng phục nhân viên ở đà nẵng ở nguồn