User Profile

qua819 qua819

Bio Statement

Gợi ý 4 đôi giày sneaker hàng đầu dành tặng bạn trai

Người yêu bạn là một anh chàng cực kỳ thời trang và yêu những đôi giày sneaker. Đối với anh ấy, những mẫu giày sneaker giống như là một “vật bất ly thân”. Chính vì niềm đam mê ấy, trong tủ giày của anh ấy không có vô số những đôi sneaker đình đám. Và với tinh thần muốn tặng anh ấy một đôi giày mà anh ấy yêu thích nên bạn cố gắng tìm khắp mọi nơi để có được một đôi giày mà anh ấy muốn. Thế nhưng việc tìm một đôi giày không hề dễ dàng mấy. Do đó bạn hãy đọc bài viết dưới đây với những gợi ý cực kỳ lý thú dành cho bạn. Hi vọng với những gợi ý này bạn sẽ tìm ra được cho người yêu mình một đôi giày cực đáng yêu nha.

Một đôi giày không bao giờ thiếu trong tủ đồ của các tín đồ sneaker là các đôi giày thuộc thương hiệu giày Nike. Thật nói không hề ngoa rằng những đôi giày sneaker này luôn sở hữu nhiều kỷ lục của thế giới và chiếm tình cảm đông đảo của mọi lứa tuổi, từ thanh niên đến trung niên đến những tầng lớp cao tuổi. Do đó món quà bạn trai với một đôi giày tạo cảm hứng như vậy sẽ khiến chàng sẽ mê tít mắt cho mà xem. Đặc biệt khi mang đôi giày này trên chân sẽ tạo nên một nguồn cảm hứng bất tận cho người mang với những thiết kế sang trọng, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Và đặc biệt những mẫu giày mới được cập nhật liên tục nên sẽ không bao giờ là lỗi thời khi bạn dành tặng đôi giày Nike này cho bạn trai của bạn đâu.

Một thương hiệu cũng nổi tiếng không kém gì Nike mà bạn cũng có thể chọn lựa để làm món quà bạn trai dành cho anh ấy là một đôi giày thương hiệu Adidas. Nếu với một đôi giày Nike tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ, cuốn hút thì Adidas lại có những phát minh và thiết kế đôi giày của mình với những chất liệu nhẹ nhàng như lông vũ. Vì vậy đối với những anh chàng đam mê thể thao và vận động nhiều thì một đôi giày Adidas sẽ làm anh ấy cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Do đó đây cũng là một món quà bạn trai ý nghĩa mà bạn nên dành tặng anh ấy nha. Nhận được đôi giày này từ bạn, chắc hẳn anh ấy sẽ vui lắm đây vì có một cô bạn gái biết quan tâm và chăm sóc anh ấy, quan tâm đến những sở thích của anh ấy nữa.

Một đôi giày nằm trong danh sách thứ ba mà bạn có thể làm món quà tặng anh người yêu mê giày của mình là một đôi Converse. Các bạn biết không đôi giày thuộc thương hiệu này đã có tuổi đời từ 100 năm trước. Thế nhưng với sự biến đổi của thế giới thì anh ấy vẫn còn tồn tại và cho ra những mẫu giày siêu chất đến thời điểm hiện nay. Vì vậy tặng bạn trai một đôi giày có lịch sử hàng trăm năm thì chứng tỏ món quà bạn tặng rất có giá trị luôn đấy. Với những thiết kế giữa cổ điển pha lẫn chút hiện đại thì giờ đây với món quà này dành tặng bạn trai vẫn giữ nguyên phong cách thời trang, một đôi giày mang tính biểu tượng cho đến thời điểm này mà không thương hiệu giày nào có thể so sánh được. Hi vọng với món quà này dành tặng anh người yêu của bạn sẽ làm cho anh ấy vui sướng hơn, hạnh phúc hơn vì sở hữu một đôu giày có lịch sử lâu đời như thế.

Đôi giày thứ tư nằm trong danh sách mà bạn có thể chọn để làm quà tặng anh người yêu mình là đôi giày thuộc thương hiệu Balenciaga. Với món quà bạn trai là đôi giày này sẽ cho thấy được đây là một đôi giày vô cùng thời trang và thay đổi diện mạo thời trang về giày sneaker. Hơn thế nữa khi bạn tặng đôi giày này cho bạn trai sẽ giúp anh ấy có thêm những trải nghiệm mới như kiểu loại giày hai trong một đã từng vang dội trên thế giới như thế nào. Do đó đây có lẽ là một món quà quý giá mà bạn đã dành tặng cho bạn trai. Nhận được món quà với một đôi giày đình đám và nổi tiếng này, chắc hẳn anh ấy sẽ vui lắm đây.

Với một đôi giày cực chất, cực sang chảnh dành tặng bạn trai đam mê giày sneaker sẽ làm anh ấy vô cùng thích thú và điều đó cũng chứng tỏ bạn yêu anh ấy đến nhường nào nên mới quan tâm đến sowrr thích của anh ấy như vậy. Và với món quà yêu này, anh ấy sẽ cảm thấy yêu thương và quan tâm đến bạn nhiều hơn.

Nguồn: http://periodicos.unespar.edu.br/index.php/vortex/user/viewPublicProfile/44538