User Profile

nguyễn ánh

Affiliation đồng phục hải Anh
Bio Statement

Cách cách giặt & dữ gìn và bảo vệ áo thun đồng phục lớp đẹp đúng cách

Áo lớp đẹp là âu phục luôn luôn phải có với các bạn học sinh hiện giờ. Để chiếc áo lớp được bền lâu và dõi theo bạn trong những năm tháng ngập tràn kỉ niệm ấy đòi hỏi bạn cần phải có cách giặt giũ và bảo quản đúng chuẩn. Trong nội dung bài viết ngay tiếp sau đây, chúng tôi sẽ san sẻ đến bạn những bí kíp để giữ áo đồng phục lớp của bạn luôn luôn được như mới.

1. Cách giặt áo thun đồng phục lớp đẹp đúng cách

· Với một chiếc áo thun đồng phục lớp mới xuất xưởng, việc giặt áo trong đợt trước tiên là rất quan trọng. Theo đó, khi mới nhận áo bạn không nên đem chúng đi giặt ngay vì điều đó sẽ làm áo bị ra màu & nhòe mực. Nguyên Nhân dẫn đến hiện tượng kỳ lạ này chính là những chiếc áo lớp còn mới, mực in sẽ chưa thể khô & thấm hết hoàn toàn vào sợi vải áo.

· cơ chế vắt của máy giặt mặc dầu có mạnh nhẹ đến đâu cũng phần nào khiến sợi vải bị tác động, vải nhanh dãn, áo nhanh bị mất phom. Cách tốt nhất là bạn nên giặt chúng bằng tay. Nếu vẫn sử dụng máy giặt để tiết kiệm ngân sách thời gian thì bạn nên chọn một chính sách giặt phù hợp với loại vải may áo của bạn.

· trong đợt giặt đầu tiên, bạn chỉ sử dụng nước lạnh sạch để giặt áo, không nên sử dụng thêm với bột giặt . Cùng theo đó, bạn nên giặt áo với lực nhẹ để hạn chế làm tổn thương sợi vải áo.

· Nên phân chia quần áo trước lúc giặt. Không nên giặt áo có màu với áo trắng sẽ làm loang lổ màu áo.

· Vải áo sẽ nhanh bị giãn nếu như khách hàng giặt áo bằng nước nóng. Cho nên vì thế, khi giặt áo thun lớp bạn nên sử dụng nước lạnh hoặc nước không thực sự 40 độ C.

· Trước lúc giặt áo, bạn nên lộn trái áo.

==>> Xem ngay: Đi Đà Nẵng Nên Mặc Gì? Đừng Bỏ Qua Những Mẫu Áo Lớp Hoa Quả Độc Đáo

2. Chỉ dẫn cách dữ gìn và bảo vệ áo thun đồng phục lớp đẹp

· Áo thun có khả năng hút ẩm nên không phơi áo ở các nơi ẩm mốc sẽ khiến áo nhanh bị ấm mốc, ố vàng,...

· Không để áo dính mồ hôi quá lâu, nên giặt áo ngay sau khi ăn diện xong.

· Khi phơi áo, bạn nên lộn trái áo và không để 2 mặt hình in dính lại với nhau.

· Chớ nên phơi áo liên đới dưới tia nắng mặt trời sẽ làm áo bị phai màu. Do đó, bạn hãy chọn các nơi râm mát.

· Vải khi vắt xong vẫn còn đấy đọng nước lên chúng sẽ có được Xu thế chảy xệ xuống phía dưới khiến áo bị chảy xệ. Chính vì như vậy, để giữ form dáng áo, bạn nên phơi áo theo chiều ngang.

==>> Tham khao: Gợi Ý Cách Mặc Áo Lớp Tay Lỡ Theo Từng Vóc Dáng Người

Mong muốn với cùng một số mẹo vặt trong cách giặt & bảo quản áo thun đồng phục lớp đẹp mà Đồng phục Hải Anh sẻ chia phía bên trên sẽ giúp đỡ bạn luôn giữ được các cái áo lớp bền đẹp như mới.