User Profile

Mrs Sandy Kate

Bio Statement Phun Thêu lông mày Chọn Màu Gì

Xét về thẩm mỹ, hàng lông mày được xem như “mái nhà của khuôn mặt”. Lông mày giúp cân đối, làm cho kết hợp hơn các nét trên khái quát gương mặt. Bạn có thể để ý các bạn gái với dáng mày ngắn, cụt, thưa thớt…thường với gương mặt kém sắc, thiếu sinh khí. Ngược lại, dáng mày sắc nét, đẹp đúng chuẩn sẽ giúp tôn bộ mặt thêm cuốn hút.Còn theo nhân tố nhân quan, người xưa vẫn thường nói “khuôn trăng đầy đặn, nét ngài nở nang” và từ xưa vẫn sử dụng điều này làm cho tiêu chuẩn để Phân tích về vẻ đẹp theo phong thủy của nữ giới. Ấy cũng là lý do mà phổ thông người tin rằng cuộc sống mình gặp phổ thông điều không như ý cũng sở hữu sự “góp phần” của dáng mày lỗi.Thế nên khi ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển, chị em đã có phổ thông thời cơ hơn để cân chỉnh lại dáng mày, hoàn thiện sắc đẹp về mọi mặt. Không những thế, phun thêu lông mày chọn màu gì? Cũng là băn khoăn của tất cả phái đẹp. Bởi phần nhiều người không biết được đâu là màu chân mày nào sẽ hấp dẫn nhất, thống nhất với mình.

phun tán bột lông mày có xóa được không

See more: phun lông mày

Các màu lông mày phun thêu đang thịnh hành:

Trước tiên, bạn cần nhớ nguyên tắc đầu tiên để chọn màu chân mày đẹp chính là màu mực tiệp với màu tóc và màu da, như:

  • Màu nâu đen “hợp cạ” với tóc đen cùng làn da nâu.
  • Màu nâu tây hợp với tóc thưa, mỏng và tông màu nhạt như hạt dẻ.
  • Màu nâu đậm như được sinh ra cho tóc nhuộm, da nâu và tông màu đậm.
  • Màu nâu cà phê sữa hợp với tóc nhuộm và da nâu tông, nhạt.
  • Màu nâu đỏ được xem là màu “dễ tính” nhất vì dành cho tất cả các loại da cũng như mọi màu tóc nhuộm, trừ tóc đen.
  • Màu khói phù hợp với tóc nhuộm và làn da trắng hoặc da nâu
Các tiêu chí chọn lông mày phù hợp

xăm lông mày chọn màu gì đẹp và phù hợp với mình nhất? Cùng xem những tiêu chí lựa chọn màu sắc do các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn nhé:

  • Chọn màu tiệp với màu da

Nếu bạn sở hữu làn da sáng màu thì chúc mừng bạn, vì bạn có thể thoái mái chọn mày màu đen, nâu, nâu khói, nâu rêu…mà chẳng phải lăn tăn gì.

Ngược lại, nếu có nước da tối, hãy chọn màu này tương đồng với màu da và sáng hơn màu da 1 độ nhé.

  • Chọn mày phù hợp với tuổi

Nếu bạn dưới 25 tuổi có thể chọn những màu sáng để luôn bật lên được nét trẻ trung, năng động. Còn nếu bạn ngoài 30 thì đừng bỏ qua những gam trầm như nâu socola, nâu tây, nâu đậm nhé.

  • Mày hợp với màu tóc

Bạn cũng tuân theo quy tắc tóc màu nào thì mày màu đấy nhé. Tuy nhiên, hãy chọn màu lông mày giảm đi 1 tông so với màu tóc.

phun thêu lông mày màu nào đẹp nhất

  • Màu lông mày hợp với khuôn mặt

Nếu bạn có gương mặt nhỏ hãy chọn màu lông mày sáng để tạo “cảm giác ảo” là tăng diện tích mặt lên nhé. Ngược lại, gam màu trầm hơn sẽ giúp “thu nhỏ” gương mặt to của bạn.

Chắc hẳn những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc phun lông mày chọn màu gì?

Tuy nhiên, bạn có thể đến Viện thẩm mỹ DK Eyebrows & Beauty để được tư vấn màu phun cũng như dáng chân mày phù hợp nhất.

Với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh thế, bạn chắc chắn sẽ có hàng chân mày ưng ý khi đến Viện thẩm mỹ DK Eyebrows & Beauty

See more: https://www.flickr.com/groups/14610982@N25/discuss/72157710597616402/