User Profile

tawi rey

Bio Statement Cách cho thuê căn hộ chung cư nhanh và ổn định lợi nhuận nhất 

Với nhiều người chọn hình thức cho thuê căn hộ chung cư khi không có nhu cầu ở hoặc cũng có người chuyên đầu tư căn hộ chung cư. Tất cả những người muốn cho thuê căn hộ chung cư ngoài giá tốt thì cũng mong muốn cho thuê nhanh, người thuê ở ổn định bởi nó khiến họ không mất công tìm khách và có nguồn thu nhập ổn định nhất. 

Tuy nhiên không phải ai cũng biết các cho thuê căn hộ chung cư hiệu quả và dễ có những mâu thuẫn, phát sinh ảnh hưởng tới lợi ích. Ancu.me trang  bat dong san - Rao vat bat dong san nhanh nhat Ha Noi sẽ gợi ý cho các bạn những cách để cho thuê căn hộ nhanh nhất, giá trị cao.

 

 

Cho thuê căn hộ chung cư nhanh gọn và giá tốt, ổn định lâu dài

 1. Chuẩn bị bất động sản cho thuê

 Muốn cho thuê căn hộ chung cư thì đương nhiên bạn phải có căn hộ. Tuy nhiên những người lựa chọn thuê căn hộ cũng không chỉ cần một căn hộ trống mà hộ cần có đầy đủ tiện nghi chỉ việc xách vali đến ở. Bởi vậy chon nên cần chuẩn bị các món đồ nội thất cơ bản như: điều hòa, bình nóng lạnh, tủ quần áo tủ bếp, giá treo phơi đồ, tủ giày. 

Những căn hộ có đầy đủ các tiện nghi sẽ có sức hút lớn hơn so với các căn hộ khác và được khách thuê đánh giá tốt hơn và cũng có thể bỏ khoản tiền cao hơn để thuê chúng. 

2. Xác định mức giá cho thuê 

Giá là vấn đề ảnh hưởng tới tài chính của người cho thuê và người thuê nhà. Vì vậy, muốn cho thuê nhà cần khảo sát giá của các căn hộ cùng loại để định mức giá đúng tránh việc giá quá cao không ai thuê hoặc giá quá thấp khiến bạn bị thiệt thòi về tài chính. 

3. Chia sẻ thông tin cần cho thuê nhà 

Việc bạn có nhu cầu đầu tư cho thuê nhà chung cư phải được lan tỏa thì sẽ có nhiều đối tượng khách hàng để bạn lựa chọn hơn. Do đó, cần phải có hành động để người khác biết mà chọn thuê như: Treo biển cho thuê: giới hạn người tiếp cận, đặc biệt là chung cư chủ yếu là các hộ dân ở đó nên việc cho thuê khó tiếp cận khách hơn, tìm người cho thuê kéo dài, nhà không người ở không có doanh thu. 

Đăng tin cho thuê nhà trên mạng là cách hữu hiệu để nhiều người có thể tiếp cận với tin đăng, Đừng quên mô tả nhà đất đầy đủ chi tiết, hình ảnh, mức giá, loại căn hộ diện tích, vị trí  thông tin dự án bất động sản và chắc chắn để lại phần thông tin liên hệ địa chỉ và số điện thoại liên hệ. 

 

Cách cho thuê căn hộ chung cư giá tốt, ổn định

 4. Thương thảo và ký hợp đồng thuê 

Hợp đồng cho thuê chung cư thường có giá trị lớn và nên cho thuê dài hạn để ổn định thu nhập tháng tháng. Do đó ngoài yêu cầu công chứng thì nên thỏa thuận kỹ về giá thuê, tính điện nước, mức giá dịch vụ chung cư ai trả, điều kiện trả nhà trước thời hạn, gia hạn cho thuê hay bồi thường và phạt vi phạm hợp đồng nếu có. 

Hy vọng những chia sẻ của  nhà đất 24h ancu.me sẽ thực sự hữu dụng với bạn khi muốn cho thuê căn hộ lâu dài và hiệu quả.