User Profile

tieu van bach

Bio Statement

từ nghìn xưa, lúc sự học có mặt trên thị trường, thì đạo lí "Tôn sư trọng đạo" cũng đã ngấm vào máu giết con người ta như một mô tả tính cực của cuộc sống. Là thế hệ hậu sinh, chúng ta bữa nay vẫn nối tiếp truyền thống ấy của tiên sư. Dân tộc Việt Nam tuy có 54 anh em, hơn 90 triệu con người nhưng muôn vàn nhịp đập cũng là của là một con tim. Do đó do đó, những ngày này, cả nước đang nghiêng mình trước các người nghệ sỹ vô danh của tâm hồn, các người lái đò lặng thầm đưa khách qua sông. Dù vô danh, dù lặng thầm nhưng họ được cả phố hội tôn trọng như các bậc vĩ nhân và được gọi bằng danh xưng cao quý. Ví như đạo phật với lễ Vu Lan – Mùa hiếu thảo, đạo đạo thiên chúa mang tháng vong hồn kính nhớ tiên nhân thì dân tộc VN lại lấy ngày 20-11 hàng năm để suy tôn các con người đã hi sinh một đời vì tuổi xanh ấy. Đừng quên gửi lời chúc 20/11 cho thầy giáo thật tâm nhất

lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa

đa số những lời trên là những mường tưởng cụ thể, phần đông nhất về các người với trong mình nghiệp trồng người. Họ cứ như cây thông trên sường đồi, cây quế giữa rừng sâu, âm thầm tỏa hương, hiến dâng trí tuệ, sức lực cho đời. Chính sự thầm lặng tận tụy đó,đã khắc sâu hơn không chỉ trong em,mà ngay cả các ai đã từng được đi học, bóng dáng người thầy năm xưa cho dù 10 năm, 20 năm, 30 năm hay thậm chí là 50 năm nữa, khi nghe những lời trên, hình bóng đó lại sống dậy trong kí ức. Nhưng vào thời điểm đấy, họ đã không còn nữa, thể xác họ đã hóa tâm hồn và làm cho nên sự thành công của chúng ta ngày bữa nay. Thành ra hãy dành cho họ những tình cảm thực lòng nhất ngay khi đang còn có thể: 1 cái ôm ấp nồng thắm, một lời cảm ơn từ trái tim, một lời xin lỗi , hay đơn giản là câu đề cập “con yêu thầy, cô”… chừng đó thôi theo em cũng đủ khiến cho ấm lòng thầy cô đặc biệt là trong các dịp như bữa nay.

xem thêm: https://ngoinhagaubong.com/gau-teddy

ví như bố mẹ đã sinh ra chúng em, cho chúng em sự sống để có mặt trên thế cục này thì thầy cô chính là các người đã khai tâm, khai trí, truyền thụ cho chúng em kiến thức, bồi đắp tâm hồn, hoàn thiện tư cách cho bao thế hệ. Chúng em cảm ơn người. Hàng nghìn lần đứng trên bục giảng là hàng vạn giọt mồ hôi thầy cô rơi. Vầng trán của người đã hằn sâu những suy tư trăn trở cho bao thế hệ học trò. Để rồi lúc khôn lớn, chúng em mới thật sự bõ bèn tấm lòng mênh mông đó của thầy cô. Ấy là làm cho sao cho phần đông đứa con được nên người. Ơn thầy cô, suốt đời này em nguyện khắc ghi không bao giờ quên.

nguồn: https://ngoinhagaubong.com