User Profile

My Hoa

Bio Statement

thời gian với thể trôi, vạn vật sở hữu thể đổi thay, nhưng các công lao của thầy cô thì vẫn mãi trong lòng chúng em, các lời dạy đấy mãi mãi không phai mờ. Tháng 11 lại về, tháng của các yêu thương và đong đầy cảm xúc nhất của lũ học sinh chúng em, xin gởi đến thầy cô Lời chúc 20 - 11 ngắn gọn mà ý nghĩa cho giáo viên, cô giáo hay nhất. người nào đã ví thầy cô như các người lái đò đêm ngày cần mẫn trên chuyến đò tri thức, còn lũ học sinh chúng em là các người lữ khách sang sông, hết lớp khách này lại đến lượt khách khác rời bến sông nhưng người lái đò vẫn sớm chiều đứng đợi

lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa

hầy cô là các người chiến sĩ âm thầm, hôm sớm mê mải gom nhặt những tri thức đẻ vun tưới cho thế hệ mai sau được nở hoa, kết trái, thầy cô đã nâng cánh cho chúng em bay cao, bay xa đến các chân trời ước mơ và đầy hoài bão của mình. Những công lao trời biển của thầy cô làm sao chúng ta đền đáp được. Kể sao cho hết các công ơn của người thầy, từng ngày trôi qua, chúng em càng thấm nhuần những điều mà thầy cô đã dạy. Với lòng yêu nghề và tình ái trẻ, thầy cô đã không quản hôm sớm ươm các măng non cho đất nước.Rồi mai sau khôn lớn hành trang chúng em mang theo vẫn mãi ko quên công ơn của thầy cô. Đấy là các bài học trước hết cho em vững bước vào đời!

Xem thêm: https://ngoinhagaubong.com/thu-bong

Thầy cô ơi, chỉ sở hữu hai tiếng thôi mà sao chúng em thấy cao quý và linh nghiệm tới vậy. Có nhẽ rằng, ái tình nghề, yêu trẻ thơ đã ngấm sâu vào trong mỗi con người. Để đến lúc trở thành những người thầy giáo, cô giáo thì sự nhiệt huyết, tận tình trong mỗi con người lại dâng trào lên. Thầy cô chính là những người đã dẫn đường, chỉ lối cho chúng em bước vào đời, người xây dựng cho chúng em vào một mai sau tươi sáng hơn. Mỗi thầy cô giáo là 1 người lái đò cần mẫn sớm hôm chèo chống những chuyến đò kiến thức. Mỗi chuyến đò đựng cất biết bao công sức và nhiệt huyết và tình cảm mà thầy cô gởi gắm vào ấy.

Nguồn: https://ngoinhagaubong.com