User Profile

Mr Rooney Wayner

Bio Statement

có lẽ trong thế cục của mỗi con người, ngoài bố mẹ là những bậc sinh thành, thầy cô giáo cũng với công lao rất lớn. Còn đối với những học sinh đang thời cắp sách đến trường như chúng em thì thầy cô giáo chính là các người cha, người mẹ thứ 2.

Thầy cô - 2 chữ linh nghiệm mà chỉ mang những học sinh đủ tư cách mới được phép gọi. Họ là các người đã dẫn dắt chúng em đi trên tuyến đường đời của riêng mình, người chắp cánh ước mơ cho chúng em. Mọi người vẫn thường nói thầy cô là người lái đò cho học sinh. khi một niên học chấm dứt là chuyến đò cập bến. có lẽ trong chuyến đò đấy đã có biết bao điều thú vị. Thầy cô dạy cho chúng em biết rằng trong cuộc sống mang phần nhiều khó khăn, thử thách nhưng cũng sở hữu muôn ngàn niềm vui và sự bất thần. Nhờ thầy, nhờ cô luôn nhiệt thành điều khiển,lèo lái chuyến đò đấy nên chúng em đã vượt qua tất cả những khó khăn, để rồi theo chuyến đò cập bến cảng tri thức trong niềm vui, niềm không chỉ riêng của chúng em, mà còn của thầy cô nữa. những gì thầy cô làm chúng em thiêng liêng, cao quí đâu kém những gì ba má khiến chúng em.

 

Tham khảo thêm: Lời chúc 20/11 cho cô giáo

Con người chắc hẳn người nào cũng sở hữu thời cắp sách đến trường. đấy là khoảng thời kì cuốn hút nhất, thời của tuổi mộng mơ,của những ý tưởng vụt tới rồi vụt đi của cả sự ngỗ nghịch. Chính thầy cô là những người đổi thay cuộc thế chúng em, uốn nắn chúng em từng chút một trên tuyến phố học vấn. kể từ chúng ta còn bi bô tập đề cập đã đã được đưa tới trường loại giáo để tập làm quen mang trường lớp. Cũng chính tại đấy, thầy cô đã dạy cho chúng ta biết thế nào là lễ nghĩa, là biết cách thức cư xử cho phải phép. Rồi từng ngày, chúng ta bước lên những bậc cao hơn của nấc thang kiến thức.Thầy cô luôn dõi theo chúng ta. từ 1 con điểm tốt, một ý tưởng hay cho đến 1 sai phạm nhỏ, 1 lần không thuộc bài, thầy cô đều chú ý khen ngợi hoặc nhắc nhở. Thầy cô là những người lặng lẽ đưa chúng em tới đỉnh cao của kiến thức, cho chúng em một tương lai tươi đẹp.

Chúng em luôn tự hào vì là học sinh của trường Nguyễn Huệ, kiêu hãnh không chỉ vì được học tập trong một môi trường tốt, mà còn vì chúng em đã được các thầy cô giáo giỏi tận tình dạy dỗ. Ở đây, thầy cô giáo ko chỉ đơn giản là 1 người thầy, người cô mà còn là người cha người mẹ .Thầy cô sẵn sàng dành thời kì lắng tai những nghi vấn, các tâm tình của chúng em. Thầy cô mang thể tạo cho chúng em các trận cười sảng khoái trong giờ học lúc chúng em cảm thấy găng. Thầy cô sở hữu thể nhẫn nại lắng nghe và thông cảm sở hữu chúng em. Thầy cô khẽ cười và gật đầu khi chúng em cúi chào lễ phép. Nhưng thầy cô buồn lúc chứng kiến chúng em hỗn hào. thấp thầy cô đã luôn ko cho phép mình được khóc mỗi lúc học trò hư, để giữ lòng mãi rắn rỏi khuyên bảo chúng em. Vâng, phần nhiều, phần đông từ những gì vụn vặt nhất đến những điều cao cả nhất chúng em đều coi trọng vì đó là tình thương mênh mông như trời biển của thầy cô dành cho chúng em.

 

 

Tham khảo: https://medium.com/@phanthanhloc2306/qua-sinh-nhat-tang-me-1b8be7745e3

Trên thế cục này, có biết bao tình cảm hết sức thiêng liêng và sâu sắc.Tình chiếc tử ,tình phụ tử ,tình anh em và cả tình thầy trò. Mọi tình cảm đều với ý nghĩa khác nhau. Thầy cô đã cho chúng em hiểu thế nào là tình thầy trò, 1 tình thầy trò thực sự. Chúng em sẽ mãi hàm ân thầy cô. Chúng em sẽ phấn đấu dành tặng cho thầy cô những đóa hoa điểm mười chứa cất sự hàm ân sâu sắc nhất của chúng em vào các ngày 20-11. Chúng em biết rằng tình cảm đó sẽ ko bằng các gì thầy cô dành cho chúng em. Nhưng chúng em sẽ cố gắng khiến cho thầy cô cảm thấy kiêu hãnh về chúng em, để thầy cô với thể mỉm cười thoả mãn. Thầy cô ơi, thầy cô sẽ mãi là người dìu dắt chúng em trên đường đời. Chúng em sẽ luôn chăm chỉ học hành để không phụ lòng thầy cô.

Có thể bạn quan tâm: Quà Sinh Nhật Ý Nghĩa Tặng Bạn Gái

Nguồn: http://gaubongonline.com/