User Profile

hoa lanman

Bio Statement

An ninh nhà - loại dân cư an toàn nào có thể giúp bảo vệ những đồ vật quý giá của bạn 


Hầu hết các cá nhân đều có quyền giúp bạn tạo ra một mái nhà trên não của chúng ta. Nhưng nếu mái nhà được làm từ gỗ lắc trên mái nhà có thể ngừng an toàn. bạn sẽ không bao giờ thay thế nếu cư trú trong không gian được chỉ định như nguy cơ cháy cao. 

Tham khảo thêm: Hệ Thống Chữa Cháy Khí FM200 (HFC-227ea) - Phòng Cháy Phúc Thành

Trong những khu vực này, được tìm thấy dọc theo phía nước mỹ, những mái nhà gỗ lắc là những mái nhà bị cấm gần đây họ đã được chữa trị với một chất chống cháy. Trong một khoảng thời gian cháy nổ vật liệu này sẽ làm mất đi, làm cho mái nhà không được bảo vệ bằng lửa của bạn. 


Lau sạch màn hình / lọc vải: làm thói quen mỗi khi bạn sấy khô quần áo. Đừng đợi đến khi tải tiếp theo vì anh sẽ quên mất. Nếu bạn phát hiện quần áo thatthe bị ướt hoặc là nó quá mong mỏi đối với quần áo để khô, màn hình vải hoặc ống xả có thể bị chặn. 


Một ngọn lửa nhỏ không thể bị lãng quên. Nó có thể dễ dàng xuất hiện một cách dễ dàng cho các yếu tố của nó. Các yếu tố kinh điển của nó là oxy, vật liệu dễ cháy và lò sưởi. một khi những ngọn lửa nhỏ bị tấn công bởi một nguồn dồi dào trong các nguyên tố nó có thể biến thành những thứ tồi tệ hơn. 

Xem thêm: Hệ thống chữa cháy khí CO2

Oxy chỉ trong khí quyển của chúng ta. Do đó, có nhiều phong phú nhất. Hầu như tất cả mọi thứ đều dễ cháy một thứ nữa lửa được đốt cháy, tự duy trì nhiệt. Bây giờ bạn có thể nhận thức được bức tranh tại sao firecould lại nguy hiểm như lửa lớn không? 

 

Hệ thống chữa cháy khí FM200


Bóp cổ và chấn thương một người thực sự giết chết thảm họa ở nhà anh. Đảm bảo rằng không có vật thể nhỏ hay khó nào gần con bạn. Giữ chặt kim cương, những cây kim cứng, móng tay của các con. Nếu bạn nấu, đừng để con bạn đến gần bạn, đặc biệt nếu bạn đang cầm dao cắt. 


Đừng chứa bột trong két sắt. Một hộp kim loại kín kín bằng cách sử dụng một mức bột lớn bên trong là một quả bom. Bột cửa trong một bình nhỏ, nhẹ hoặc gỗ. Điều chính cho bột là giúp bạn giữ nó khô và tránh độ ẩm và cân nặng.

Nguồn: https://phongchayphucthanh.com/