User Profile

davidthane kb0612

Bio Statement

Những điều bạn cần phải biết về vay tiền bằng bảng lương


Vay vốn ngân hàng bằng bảng lương đang là hình thức cho Vay tín chấp không cần thế chấp được nhiều người lựa chọn đặc biệt là những người làm công ăn lương, những công nhân viên chức có lương hàng tháng ổn định nhưng số tiền lương thì không nhiều.

Những người này, khi họ có khó khăn về tài chính đặc biệt là những lúc cần tiền mua nhà, mua xe kinh doanh thì họ sẽ không có tiền ngay liền được. Vì vậy, việc vay vốn là sự lựa chọn tối ưu nhất lúc này. Bài viết này sẽ bật mý cho bạn về những điều cần biết khi bạn muốn vay tiền ngân hàng nhưng chỉ có bảng lương.

Vay tín chấp bằng bảng lương

Đầu tiên về bước chuẩn bị hồ sơ cũng như thủ tục vay vốn bằng bảng lương. Vì đây là hình thức vay vốn tín chấp nên tất nhiên bạn sẽ không cần phải có tài sản để thế chấp. Đầu tiên, bạn phải chuẩn bị những giấy tờ tùy thân như sau: chứng minh nhân dân, có công chứng.

Những giấy tờ khác như sổ hộ khẩu, hay trong trường hợp bạn không cư trú tại địa phương nơi bạn vay vốn thì bạn cần phải chuẩn bị những thứ như giấy tạm trú có chữ ký của công an nơi bạn đang tạm trú. Và đặc biệt bạn không thể thiếu đó là bảng lương ba tháng lương gần nhất mà bạn được nhận. Bạn phải chú ý về những hồ sơ vay vốn , bởi điều này sẽ quyết định được việc bạn có được vay vốn ngân hàng hay không.

HIện nay, các ngân hàng đang phổ biến các gói hỗ trọ cho Vay tin chap tieu dung ngan hang lai suat thap nhat toan quoc  đến rất nhiều khách hàng. Điều này, giúp cho nhiều người giải quyết những khó khăn về tài chính tạm thời trước mắt. Và với số tiền vay được ngân hàng giải ngân khá lớn nó gấp 12 lần lương, tối đa 500 triệu đồng. Khoản vay từ 10 triệu đến 500 triệu.

Và thời gian vay linh hoạt từ 12-60 tháng. Bên cạnh đó, vay theo lãi suất quy định của nhà nước. Với hồ sơ vay vốn cũng như thủ tục vay vốn đơn giản. Không những thế, thời gian giải ngân rất nhanh chỉ trong vòng 24h, bạn có thể có được vốn ngay trong ngày.

Lãi suất vay bằng bảng lương nhiều ưu đãi

Cuối cùng, theo như bài viết tại http://archive.nmra.org/UserProfile/tabid/183/UserId/998698/Default.aspx  thì vấn đề cần quan tâm đó là vấn đề lãi suất, đây là vấn đề quan trọng. Vì vậy trước khi bạn ký vay vốn hợp đồng bạn cần phải cân nhắc về những thỏa thuận về lãi suất, cũng như cách tính về lãi suất.

Hiện nay hầu như các ngân hàng hay là các công ty tài chính đều chấp nhận cho thương lượng lãi suất vay. Do đó, bạn không nên bỏ qua lợi ích này, để tìm được cho mình một quản vay tốt nhất cho những dự định tương lai của mình.