User Profile

tu ba

Bio Statement

Trong nhiều trường hợp, tai nạn xe hơi  thể tránh được. Bằng cách chịu trách nhiệm như một người lái xe và học cách lái xe phòng thủ đúng cách, nguy cơ xảy ra tai nạn có thể giảm đáng kể. Dưới đây là 5 cách đã được chứng minh để ngăn chặn những tai nạn đôi khi gây chết người này:

Xem thêm: học lái xe b2

  1. Bảo dưỡng thường xuyên - Thay dầu, xoay lốp và kiểm tra xem đèn có hoạt động không có thể ngăn ngừa thương tích nghiêm trọng. Một vụ nổ lốp, cháy xe và mất kiểm soát phương tiện đều có nguy cơ do bảo dưỡng xe kém.
  2. Cảnh giác với môi trường xung quanh bạn - Nhiều vụ tai nạn xe hơi xảy ra do không kiểm tra điểm mù trước khi chuyển làn. Kiểm tra toàn bộ khu vực trước khi rút lui cũng là một biện pháp phòng ngừa nên được thực hiện để giảm nguy cơ tai nạn. Tránh xe quá tốc độ hoặc tránh xa xe tải lớn là những cách khác để ngăn ngừa tai nạn.
  3. Tránh lái xe mất tập trung - Bỏ điện thoại di động, tránh ăn trong xe và chỉ tập trung vào đường sẽ không chỉ giúp lái xe an toàn hơn mà còn khiến tài xế nhận ra những người lái xe cẩu thả trên đường.

 

Hình ảnh có liên quan

 

  1. Đừng uống rượu và lái xe - Hàng ngàn người mất mạng vì một người say xỉn cầm lấy bánh xe.
  2. Học lái xe phòng thủ - Các lớp học lái xe phòng thủ có sẵn ở mọi tiểu bang. Học các dấu hiệu của một người lái xe không an toàn và chuẩn bị cho những động thái vô trách nhiệm của họ có thể đến từ cả kiến thức và kinh nghiệm.

Tham khảo thêm: Trung Tâm Học Lái Xe Ô Tô Bằng B2 Uy Tín - Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội

Thật không may, thường thì sự cẩu thả cực độ của một bên khác khiến tai nạn không thể tránh khỏi. Khi điều này xảy ra, người chịu trách nhiệm có thể có nghĩa vụ tài chính để trả cho các thiệt hại như hóa đơn y tế, tiền lương bị mất và những khó khăn về cảm xúc hoặc thay đổi lâu dài đối với cách sống của nạn nhân.

Click ngay: Bạn Có Biết Thi Bằng Lái B2 Ở Đâu Tốt Không