User Profile

sandy ngo82

Bio Statement

Vì da môi không với tuyến bã nhờn nên môi bị thiếu độ ẩm. Lúc nhiệt độ giảm mạnh, đặc thù vào mùa đông, môi thường bị khô và nứt nẻ do viêm. Để hạn chế điều này, bạn nên tuân theo 1 số lệ luật đơn thuần về chăm sóc da môi.

một. Đôi môi của bạn nên được làm ẩm bất cứ lúc nào trong ngày và ban đêm. Tìm 1 số que chăm sóc môi hoặc balsams và để 1 trong số chúng ở nhà bạn, thứ 2 - trong ví của bạn và một cái nữa - trong túi của bạn.

Kết quả hình ảnh cho cách trị môi khô dkbrows

2. Đối mang balsams, rẻ hơn hết là hạn chế tiêu dùng những loại sở hữu glycerin, những sản phẩm hóa dầu, rượu hoặc tinh dầu bạc hà cho tới mùa hè. Chúng sẽ làm cho khô làn da mềm mại của bạn lên môi.

3. Vào mùa đông sẽ phải chăng hơn nếu từ khước tiêu dùng son môi trang hoàng, đặc trưng là những phương tiện vĩnh viễn. Một số thành phần son môi làm tắc nghẽn lỗ chân lông da. Ví như bạn vẫn đặt son môi trang trí, thì đừng quên đặt balsam nuôi dưỡng trước lúc tô son. Điều này sẽ ngăn đôi môi của bạn khỏi khô và tróc da.

4. Vào mùa đông nên sử dụng son bóng vì đa dạng trong số chúng với đựng dầu khiến cho mềm. Bằng phương pháp này, đôi môi của bạn nhận được sự coi ngó xứng đáng cộng với màu sắc hoàn hảo của chúng.

5. Mỗi tuần 1 lần ứng dụng chà trên môi của bạn. Một trong các bạn vận dụng trên khuôn mặt của bạn sẽ phù hợp lý tưởng. Dưới đây là công thức mẫu mực để lột da: trộn 2 muỗng cà phê semolina với một nửa thìa mật ong và mát xa môi nhẹ nhõm với hỗn hợp. Bạn mang thể mát xa môi bằng bàn chải đánh răng mềm thay vì mật ong và semolina. Giấy tờ này sẽ giúp đôi môi của bạn thoát khỏi các tế bào.

Đôi môi của bạn «Sơ cứu»
ví như bạn đã bỏ lỡ chốc lát đôi môi của bạn gửi cho bạn các tín hiệu SOS trước tiên và chúng bị nứt nẻ hoặc bong tróc đông đảo, bạn phải thực hiện những bước khẩn cấp để cứu chúng.

- sắm bất kỳ mẫu kem dưỡng da mặt nào. Trâm 1 ít kem lên môi vào buổi sáng và buổi tối và để nó được tiếp nhận hoàn toàn.

- trong khi đôi môi của bạn bị tổn thương, hãy quên đi son môi! Nó sẽ kích thích bề mặt môi của bạn bị thương.

- Đừng liếm môi! Thật thuận tiện để bỏ thói quen xấu lúc liếm môi lúc ra ngoài - chỉ cần cho 1 ít nước ép lô hội vào chúng trước lúc rời khỏi nhà.

- Mặt nạ mật ong, kem chua và dầu ô liu sẽ giúp bạn chống bong tróc và nứt nẻ trên môi. Trộn 1 lượng bằng nhau của đầy đủ các thành phần và phết hỗn hợp này lên môi trong vài phút. Ấy là nó!

Mẹo chăm nom môi

bên cạnh việc vận dụng kỹ thuật phun môi Collagen, còn có các bí quyết chắm sóc môi tại nhà khác mà bạn với thể áp dụng

  • ví như bạn đang uống rượu, cà phê và trà quá mức và bị nứt nẻ và khô môi thì đấy là thời kì để cắt giảm lượng tiêu thụ.
  • Massage môi hàng ngày với dầu hạnh nhân hoặc dầu ô liu.
  • Bạn cũng sở hữu thể thoa bơ hoặc kem sữa trước lúc đi hàng ngày. Điều này sẽ khiến mịn và cung cấp sự mềm mại cho đôi môi.
  • nếu không hề bơ hay kem sữa thì hãy sắm son dưỡng có thương hiệu và trâm thường xuyên.
  • Đừng kéo vảy khô trong khoảng môi của bạn. Nhưng thay vì điều này khiến bột tuyến phố trong dầu ô liu. Massage này trên môi của bạn. Nó sẽ sở hữu tác dụng tẩy tế bào chết và sẽ cái bỏ da chết và khô.

Xem thêm: Các vấn đề thường gặp sau khi phun môi

Kết quả hình ảnh cho phun môi dkbrows

  • Uống đủ lượng nước để làm mềm môi.
  • Uống bổ sung vitamin E nếu cần yếu cho làn da mềm mại và bền bỉ.
  • Hãy thử son dưỡng môi mang SPF nếu như bạn xúc tiếp sở hữu tia UV của Ánh sáng mặt trời chỉ mất khoảng dài hơn.
  • Mật ong là chất dưỡng ẩm trùng hợp. Bạn mang thể thoa mật ong lên môi và rửa sạch sau 1 thời kì bằng nước.
  • Chà nước chanh để loại bỏ bóng tối của môi.

Nguồn: https://dkbrows.com